Gọi điện
Zalo

Tìm kiếm

Chủng loại

Hãng

Công suất

Hình ảnh thi công

Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Hệ Thống Lạnh | Chất Lượng

Với cuộc sống phát triển như hiện nay, thì nhu cầu sử dụng các đồ điện của mọi người ngày càng tăng lên và vấn đề bảo trì và sửa chữa cũng được nhiều người đặc biệt quan tâm.

 

→ Quý khách đang cần tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa hệ thống lạnh trọn gói tại Tân Phú?

 

➤➤ Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa hệ thống lạnh tại Tân Phú, Điện Lạnh Vạn Phước được khách hàng trong nội ngoại thành TPHCM biết đến như một người bạn tin cậy.

 

Nơi cung cấp dịch vụ sửa hệ thống lạnh trọn gói | Cam kết bảo hành dài hạn

 

      Điện Lạnh Vạn Phước là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa hệ thống lạnh trọn gó, tư vấn thiết kế thi công và lắp đặt hệ thống lạnh tại nhà với độ chính xác cao, mức độ an toàn 100% khi sử dụng, đăc biệt là hệ thống lạnh sử dụng tiết kiệm điện năng hiểu quả.

 

      Với quá trình hoạt động nhiều năm hành nghề hệ thống lạnh ở khu vực TPHCM. Chúng tôi, đã nhận hàng ngàn công trình trên khắp các quận thành của thành phố. Công ty, luôn đặt uy tín, và chất lượng lên hàng đầu, vì vậy, quý khách có thể yên tâm khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại đây.

 

      Cùng phương châm hoạt động " Cung cấp cho quý khách dịch vụ hoàn hảo nhất ", Điện Lạnh Vạn Phước không ngừng phấn đấu để hoàn thiện mình, luôn tìm các giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất để phục vụ khách hàng, nhằm đem lai sự an tâm và niềm tin đối với khách hàng cũng như các đối tác của mình.

 

Đội ngũ nhân viên tại Điện Lạnh Vạn Phước có tay nghề cao, chuyên nghiệp

 

      Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong nghề, có tay nghề cao, Điện Lạnh Vạn Phước được cộng đồng khách hàng đánh giá cao về tác phong cũng như hiệu quả làm việc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này.

 

      Ngoài chuyên môn cao, nhân viên của chúng tôi có thái độ làm việc rất chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo luôn biết lắng nghe yêu cầu đồng thời sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

 

      Đặc biệt, đội ngũ nhân viên của Điện Lạnh Vạn Phước có ý thức trách nhiệm rất cao luôn cam kết hoàn thành trách nhiệm của mình đúng thời hạn khi đã cam kết với khách hàng.

 

Điện Lạnh Vạn Phước cung cấp dịch vụ sửa hệ thống lạnh trọn gói như:

 

✤ Sửa chữa tủ lạnh: sửa lỗi, bơm gas.

 

✤ Sửa chữa máy giặt: máy giặt yếu, không quay, không vắt, motor hỏng.

 

✤ Sửa chữa máy điều hòa: sửa các lỗi như cục nóng không chạy, hỏng tụ, chết lốc.

 

✤ Sửa chữa máy làm mát không khí: quạt không chạy, máy chạy không mát.

 

✤ Sửa chữa bình nóng lạnh: nước không nóng, rò rỉ.

 

      Với phương trâm hoạt động “Lợi ích khách hàng là tối thượng”, Điện Lạnh Vạn Phước nhận sửa chữa hệ thống lạnh trọn gói toàn bộ các trường hợp hư hỏng. Những ca được xem là khó nhất, sửa chữa triệt, nhanh chóng tất cả hư hỏng của hệ thống lạnh.

 

      ĐIỆN LẠNH VẠN PHƯỚC - Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng kiểm tra hư hỏng tại nhà, chẩn đoán và đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí. TLT

Địa Chỉ : 102/26 Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

 

Liên Hệ : 0901259277

 

Email : dienlanhvanphuoc@gmail.com

 

Website: https://suamaylanhsaigon.com/