Gọi điện
Zalo

Tìm kiếm

Chủng loại

Hãng

Công suất

Điện lạnh Vạn Phước

Chính sách bảo mật

www.dailymaylanh.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách hàng. Quý khách hàng vui lòng đọc bản "chính sách bảo mật" dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Thu thập thông tin cá nhân:

Các thông tin thu đồng thông qua website www.dailymaylanh.com sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng
  • cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên website của chúng tôi
  • xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website
  • thực hiện các bảng khảo sát khách hàng
  • thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website www.dailymaylanh.com, Quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ Tên, Số điện thoại liên lạc, ...). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác hợp pháp. www.dailymaylanh.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

2. Bảo mật thông tin cá nhân:

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, www.dailymaylanh.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể.

3. Sử dụng thông tin cá nhân:

 

  • www.dailymaylanh.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của "Chính sách bảo mật” này.
  • Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

 

 4. Truy xuất thông tin cá nhân:

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website's links) thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

5. Chia sẻ thông tin cá nhân:

Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

6. Quy định " Spam":

  • www.dailymaylanh.com  khẳng định chỉ gởi Email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.
  • www.dailymaylanh.com cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

 

7. Thông tin liên hệ:

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về "Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email:dienlanhvanphuoc@gmail.com

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH VẠN PHƯỚC

Địa chỉ: Số 7 Đường S3, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

MSDN :  0 3 1 6 0 6 6 0 4 6

Email : dienlanhvanphuoc@gmail.com

Holine : 0901.259.277 - 0867.008.499